SEA Games 32 chốt ngày khai mạc môn bóng đá: U23 Việt Nam tự tin bảo vệ ngôi vương

Sau chuỗi trận tập huấn chất lượng tại Qatar, ĐT U23 Việt Nam sẽ cùng người kế nhiệm của thầy Park tham dự SEA Games 32 tại Campuchia.

SEA Games 32 chốt ngày khai mạc môn bóng đá

Hiện tại, danh tính về tân HLV trưởng ĐT Việt Nam vẫn đang được Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) giấu kín. Tuy nhiên, nhiều đồn đoán khẳng định người thay thế HLV Park Hang Seo chính là HLV Philippe Troussier.

Trong quá khứ, vị chiến lược gia người Pháp từng dẫn dắt ĐT U19 Việt Nam và là trợ lý của ông Park trong việc tìm kiếm và đào tạo nhân lực trẻ cho ĐT quốc gia.

phan-tai
SEA Games 32 chốt ngày khai mạc môn bóng đá: U23 Việt Nam tự tin bảo vệ ngôi vương.

>> Truy cập link : Tường thuật bóng đá trực tuyến chất lượng cao <<

Được biết, U23 Việt nam sẽ có chuyến tập huấn tại Qatar bằng chuỗi trận thi đấu ở giải mời U23 Doha Cup. Đây là giải có sự tham gia của 8 đại diện mạnh đến từ cả châu Âu và châu Á như: U23 Qatar, U23 Croatia, U23 Ả Rập Xê Út, U23 Hàn Quốc, U23 Uzbekistan, U23 UAE, U23 Thái Lan.

Sau khi trở về từ Qatar, ĐT U23 Việt Nam dưới sự dẫn dắt của tân HLV sẽ tham dự SEA Games 32 tại Campuchia. Đây được cho là giải đấu khá áp lực với người kế nhiệm của ông Park bởi trước đó, vị chiến lược gia người Hàn Quốc đã cùng U23 Việt Nam hai lần liên tiếp giành huy chương vàng SEA Games 30 và 31.

>> Xem thời gian : Lịch bóng đá sẽ diễn ra sắp tới <<

u23-vn
Sau chuỗi trận tập huấn chất lượng tại Qatar, ĐT U23 Việt Nam sẽ cùng người kế nhiệm của thầy Park tham dự SEA Games 32 tại Campuchia.

Hôm 3/1 vừa qua, BTC SEA Games 32 đã chính thức công bố điều lệ của môn bóng đá. Các cầu thủ tham dự giải đấu phải sinh từ ngày 1/1/2001 trở lại đây và mỗi đội được đăng ký thêm 2 tuyển thủ trên 22 tuổi.

Cũng theo lịch thi đấu chính thức của SEA Games 32 thì môn bóng đá nam sẽ khai mạc vào ngày 29/4. 

Bình Luận

Chat
Top nhà cái
1
NẠP LẦN ĐẦU THƯỞNG ĐẾN 3Tr
X

8XBET

X

8XBET

8XBET

BONGDAINFO