ĐT Việt Nam vẫn chưa vươn tầm đẳng cấp như Thái Lan 

Ngôi Á quân AFF Cup 2022 của ĐT Việt Nam một lần nữa cho thấy bài toán vượt qua bóng đá Thái Lan vẫn chưa được giải dù kỷ nguyên của HLV Park Hang Seo đã khép lại.

Việt Nam vẫn chưa vươn tầm như Thái Lan

Trong trận chung kết AFF Cup giữa Thái Lan và Việt Nam, ký giả người Hàn Quốc Jaemin Hong từng thừa nhận ‘muốn Việt Nam chiến thắng nhưng nhìn rõ Thái Lan là đội mạnh hơn’.

Quả thật, không phải chờ đến trận lượt về mà ngay trong trận lượt đi trên sân Mỹ Đình, trình độ của Thái Lan đã được đánh giá nhỉnh hơn Việt Nam. 

dt-viet-nam-van-chua-vuon-tam-dang-cap-nhu-thai
ĐT Việt Nam vẫn chưa vươn tầm đẳng cấp như Thái Lan.

>> Truy cập link : Tường thuật bóng đá trực tuyến chất lượng cao <<

Trong đội hình Thái Lan có các ngôi sao mang đẳng cấp khác biệt và vượt tầm Đông Nam Á như Chanathip Songkrasin và Theerathon Bunmathan. Cả hai cầu thủ này đều trụ vững tại J-League của Nhật Bản. Trong khi Chanathip là một trong những cầu thủ được định giá cao nhất J-League thì Theerathon Bunmathan là hậu vệ từng vô địch giải đấu này năm 2019.

Thực tế, Việt Nam chưa có cầu thủ nào đạt được tầm như hai cầu nêu trên của Thái Lan. Chính sự tỏa sáng của Chanathip đã khiến ĐT Việt Nam thất bại tại AFF Cup 2020. Tại AFF Cup 2022, Theerathon Bunmathan khiến cho hành trình 5 năm cầm quân của HLV Park Hang Seo tại Việt Nam khép lại không được như ý.

>> Xem thời gian : Lịch bóng đá sẽ diễn ra sắp tới <<

dt-viet-nam-van-chua-vuon-tam-dang-cap-nhu-thai-lan
Ngôi Á quân AFF Cup 2022 của ĐT Việt Nam một lần nữa cho thấy bài toán vượt qua bóng đá Thái Lan vẫn chưa được giải dù kỷ nguyên của HLV Park Hang Seo đã khép lại.

Dù bóng đá Việt Nam đã tiến bộ vượt bậc trong vài năm gần đây nhưng vẫn không thể vượt qua được Thái Lan. Trong những lần đội quân của HLV Park Hang Seo thắng bầy voi chiến đều là do họ thiếu những cầu thủ trụ cột. Chỉ cần Thái Lan xuất hiện một trong số các ngôi sao thì cơ hội chiến thắng của Việt Nam vẫn vô cùng khó khăn.

Bình Luận

Chat
Top nhà cái
1
NẠP LẦN ĐẦU THƯỞNG ĐẾN 3Tr
X

8XBET

X

8XBET

8XBET

BONGDAINFO